Ưu điểm của chỉnh nha răng hô là gì?

Chỉnh nha răng hô đem lại nụ cười tự tin cho bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến chỉnh nha răng hô thì hãy đọc những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của chỉnh nha răng hô

Hô là tình trạng răng khá thường gặp. Rất nhiều người tìm đến các bác sĩ nha khoa để chỉnh nha răng hô cho mình. Trước đây, cứ mỗi lần nói đến chỉnh nha răng hô thì mọi người sẽ nhớ ngay tới việc phải nhổ răng và thời gian điều trị răng tương đối dài. Tuy nhiên, bằng kỹ thuật chỉnh nha hiện nay thì bạn chỉ mất từ 18 tháng đến 24 tháng để có được hàm răng mới, đều đẹp rồi.

Ưu điểm của chỉnh nha răng hô là gì?

Chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng, là biện pháp dùng các khí cụ nha khoa để nắn chỉnh răng về đúng vị trí theo cung hàm để có được hàm răng đều, bền đẹp. Chỉnh nha cũng là biện pháp thẩm mỹ răng được lựa chọn, sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nếu bạn có bất cứ khuyết điểm nào về cấu tạo răng thì chỉnh nha chính là biện pháp hữu hiệu và an toàn để giúp bạn có được hàm răng đẹp như mong muốn.

Răng hô không phải là tình trạng răng hiếm gặp. Rất nhiều người bị răng hô và muốn cải thiện tình trạng răng của mình. Ưu điểm của chỉnh nha răng hô là khắc phục nhược điểm hô răng để răng hô trở về đúng vị trí cung hàm vốn có, đem lại cho bạn một hàm răng đều, đẹp!

Chỉnh nha răng hô có nên không?

Khi bác sĩ hỏi hãy chỉ ra những đặc điểm răng hô thì khách hàng hầu như không chỉ ra được hoặc thực sự vẫn chưa hiểu tình trạng hô răng của mình. Trước khi thực hiện điều trị chỉnh răng hô thì chắc chắn các bạn cần biết tình trạng hô của mình có đặc điểm ra sao thì mới có được cách điều trị cho phù hợp.

Tùy từng trường hợp mà chỉnh nha răng hô khác nhau

  • Một số đặc điểm của răng hô như: răng bị chìa ra phía trước, cung hàm bị hẹp, nổi bật lên răng cửa, môi căng và hàm dưới bị lùi, hô hai hàm. Đây là những đặc điểm của tình trạng hô răng chứ không phải hô hàm. Nếu do hô hàm thì chắc chắn bạn không thể thực hiện chỉnh nha răng hô được. Biện pháp để điều trị hô hàm hiệu quả đó chính là phẫu thuật chỉnh hàm.

Do đó, nếu bạn hỏi chỉnh nha răng hô có nên không thì câu trả lời là có! Tuy nhiên, bạn nên đến trực tiếp để được các bác sĩ nha khoa thăm khám và đưa ra các phương án điều trị cụ thể. Các bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm đã tiếp nhận hàng trăm ca răng hô và đưa ra các lời khuyên điều trị tình trạng hô răng cho bệnh nhân hiệu quả.

Địa chỉ chỉnh nha răng hô thẩm mỹ giá tốt

Chỉnh nha răng hô Nha khoa Nhân Tâm uy tín và chất lượng. Tính đến nay thì Nha khoa Nhân Tâm đã có hơn 20 năm thành lập. Nha khoa Nhân Tâm luôn là địa chỉ nha khoa hàng đầu về chăm sóc răng miệng, đặc biệt là thẩm mỹ chỉnh nha được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có ý định chỉnh nha răng hô thì đây chính xác là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua.

Đơn vị Nha khoa Nhân Tâm có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ. Tùy từng trường hợp răng hô khác nhau mà bác sĩ nha khoa của chúng tôi sẽ đưa ra những phương án điều trị khác nhau. Đối với những người trưởng thành, do khối xương hàm mặt đã ổn định, răng vĩnh viễn đã hình thành toàn bộ nên kế hoạch điều trị chỉnh nha răng hô sẽ khác so với trẻ em. Với những trẻ em dưới 16 tuổi, các bác sĩ chỉnh nha của Nha khoa Nhân Tâm sẽ có kế hoạch chỉnh nha răng hô hoàn toàn khác để đảm bảo hợp lý, không tác động nhiều tới sự phát triển răng cũng như hàm của trẻ.

Chỉnh nha răng hô hiệu quả và an toàn tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm có đầy đủ trang thiết bị nha khoa hiện đại, đem tới hiệu quả cao trong quá trình chỉnh nha răng hô. Tất cả các trang thiết bị chỉnh nha của chúng tôi đều đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, khách hàng đến với Nha khoa Nhân Tâm đều hài lòng với phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện của đội ngũ nhân viên, tư vấn viên. Chúng tôi muốn mang tới trải nghiệm chỉnh nha thoải mái nhất cho khách hàng. Với mức giá chỉnh nha tốt nhất thị trường, chắc chắn chỉnh nha răng hô tại Nha khoa Nhân Tâm là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!