Niềng răng nha khoa Nhân Tâm giúp bạn lấy lại nụ cười xinh

Niềng răng không những giúp cải thiện chức năng nhai mà còn thay đổi hoàn toàn cho khuôn mặt. Một gương mặt hài hòa, cân đối với nụ cười xinh tự tin thu hút mọi ánh nhìn.

Sở hữu gương mặt ưa nhìn không khó, chỉ cần bỏ ra thời gian từ 12 đến 24 tháng với để niềng răng tại nha khoa Nhân Tâm

Mức sống của chúng ta càng lúc càng nâng cao, nhu cầu giao tiếp, làm đẹp và phục vụ cho công việc cũng từ đó được quan tâm nhiều hơn. Dịch vụ làm đẹp cho răng miệng tại các Nha khoa Nhân Tâm ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ. Hình thức dễ nhìn sẽ quyết định sự thành công trong công việc. Sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp không khó, chỉ cần bỏ ra thời gian từ 12 đến 24 tháng và số tiền phải chăng cho dịch vụ niềng răng nha khoa bạn sẽ lấy lại nụ cười xinh, đẹp như mơ.

Niềng răng nha khoa Nhân Tâm có mấy loại

Khi có nhu cầu niềng răng để sở hữu hàm răng đều đẹp bạn cần phải tham khảo dịch vụ niềng răng của cơ sở uy tín. Nha khoa Nhân Tâm tự hào hơn 20 năm mang lại những diện mạo mới cho khách hàng. Dịch vụ niềng răng Nha khoa Nhân Tâm gồm có: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài tự buộc. Hãy lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhé.

 • Niềng răng mắc cài kim loại được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp phù hợp với nhiều đối tượng. Nhược điểm là bệnh nhân đeo niềng mắc cài kim loại, thời gian đầu sẽ cảm thấy vướng víu, khó chịu, và tính thẩm mỹ không cao, bị nhiều người xung quanh phát hiện niềng răng.
 • Niềng răng mắc cài bằng sứ, thế hệ sau của mắc cài kim loại. Nó đã khắc phục yếu điểm về thẩm mỹ của mắc cài kim loại, khi đeo nó, những người xung quanh sẽ không phát hiện bạn đang niềng răng.
 • Niềng răng không mắc cài, đây là hiện đại và được nhiều bạn trẻ đón nhận. Ưu điểm của nó là khay niềng trong suốt, có thể dễ dàng tháo lắp giúp bệnh nhân thoải mái và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ trong cả quá trình điều trị. Nhược điểm của nó là giá thành cao.
 • Niềng răng mắc cài tự buộc, đây là phương pháp mới. Điểm nổi bậc của phương pháp này chính là phần mắc cài có hệ thống trượt hoặc cánh dây kim loại để cố định dây của mắc cài. Sau một khoảng thời gian, phần dây này sẽ di chuyển tự do trong ranh mắc cài. Ưu điểm của phương pháp này làm giảm thiểu tối đa lực ma sát tạo ra với răng, nên sẽ rút ngắn thời gian chỉnh nha xuống mức thấp nhất. Không bao lâu bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp.

Quy trình niềng răng nha khoa Nhân Tâm

Quy trình niềng răng nha khoa Nhân Tâm gồm 7 bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng. Tiếp đến, bệnh nhân sẽ chụp phim, phân tích chính xác tình trạng lệch lạc của các răng và hàm trên các thiết bị tiên tiến. Cuối cùng, bệnh nhân sẽ được tư vấn tình trạng sức khỏe răng miệng của mình có phù hợp với niềng răng hay không. Nếu có sẽ tiến hành các bước tiếp theo.
 • Bước 2: Lấy mẫu, chụp hình răng. Bác sĩ sẽ khảo sát cấu trúc xương hàm của bệnh nhân sau đó dựa trên kết quả chụp phim để đưa ra cho bệnh nhân lời khuyên nên chọn loại hình niềng răng nào cho phù hợp. Chọn khí cụ chỉnh hình thích hợp nhất với bệnh nhân.
 • Bước 3: Lên phác đồ điều trị. Sau khi phân tích và đánh giá tình trạng cụ thể, Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị. Phác đồ này diễn biến như thế nào còn tùy thuộc vào từng độ tuổi.
 • Bước 4: Cạo vôi răng giúp làm sạch răng miệng, loại bỏ các chất tồn đọng để tránh nguy cơ gây ra những vấn đề về răng miệng trong thao tác tiếp theo.
 • Bước 5: Bác sĩ sẽ trực tiếp gắn thun tách kẽ, thun tách kẽ có tác dụng tạo khe hở giữa răng cần gắn và các răng kế cận, kế tiếp là gắn mắc cài niềng răng.
 • Bước 6: Sau khi gắn mắc cài, bệnh nhân sẽ được Bác sĩ điều chỉnh một lần để kéo về vị trí mong muốn, đối với trường hợp niềng răng Invisalign thì thay bộ chỉnh hàm. Quá trình theo dõi và điều trị sẽ quyết định trực tiếp đến kết quả cuối cùng của việc niềng răng, bệnh nhân cần phải tái khám theo đúng lịch hẹn của Bác sĩ.
 • Bước 7: Tháo mắc cài, trừ một số trường hợp phải sử dụng thêm hàm duy trì làm bằng nhựa cứng giữ răng không bị di chuyển, tránh tái phát sau khi niềng răng. Thời gian đeo hàm duy trì còn phụ thuộc vào tình trạng ban đầu của bệnh nhân.

Niềng răng không những giúp cải thiện chức năng nhai mà còn thay đổi hoàn toàn cho khuôn mặt

Niềng răng nha khoa Nhân Tâm giúp bạn lấy lại nụ cười xinh

Hiện nay, tại Sài Gòn và các tỉnh thành có nhiều cơ sở nha khoa có dịch vụ niềng răng nhưng để an tâm về kết quả đạt được sau khi hoàn tất lộ trình niềng răng thì các bạn trẻ cần đến cơ sở uy tín, được nhiều người biết đến, truyền tai nhau về chất lượng. Có rất nhiều bạn trẻ không quản đường xa đã tìm đến Nha khoa Nhân Tâm quận 10 đăng ký dịch vụ niềng răng thẩm mỹ.

Một gương mặt hài hòa, cân đối với nụ cười xinh tự tin thu hút mọi ánh nhìn

Bệnh nhân hoàn toàn an tâm khi đến niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm vì sẽ được thăm khám và trực tiếp điều trị bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân, người trực tiếp thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phục hình, thẩm mỹ niềng răng. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn về chương trình về lộ trình, giá cả, chương trình khuyến mãi hấp dẫn.