Tìm hiểu về cơ sở niềng răng uy tín tại TPHCM

phương pháp niềng răng rất được phổ biến hiện nay với những loại niềng răng phong phú

Thị trường niềng răng hiện nay rất sôi động

Ngày nay phương pháp niềng răng thẩm mỹ là một sự lựa chọn thông minh dành cho các khách hàng mong muốn khắc phục các khuyết điểm trên làm răng của mình. Niềng răng không chỉ mang lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cho bệnh nhân, giúp các răng sai lệch nằm không đúng vị trí trở lại vị trí lý tưởng ban đầu của răng, mà còn đem lại cho bệnh nhân chức năng nhai hiệu quả của răng. Vậy các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay là gì? Cơ sở niềng răng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh là những cơ sở nào? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm thanh khảo qua bài viết dưới đây.

Thị trường niềng răng sôi động tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu như trước đây, các phương pháp thẩm mỹ nha khoa rất khan hiếm, đa số các bệnh nhân đến phòng nha khoa chủ yếu là để chữa bệnh răng miệng, thì ngày nay các phương pháp thẩm mỹ nha khoa đã trở nên đa dạng hơn với mức giá cả cả cạnh tranh hơn rất nhiều, thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của các bệnh nhân cần sự thẩm mỹ của răng, đặc biệt là sử dụng phương pháp niềng răng nha khoa. Vì xã hội ngày càng một phát triển, yêu cầu làm đẹp của mỗi người cũng đã tăng lên, bên cạnh đó để giúp con trẻ có một hàm răng đều đặn mang tính thẩm mỹ cao và hiệu suất chức năng răng tốt, nhiều phụ huynh đã có ý thức làm răng cho con từ rất sớm, đa số là ở lứa tuổi học sinh trung học.

Theo như nghiên cứu và khảo sát thị trường niềng răng tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày nay có rất nhiều phòng khám nha khoa được mở ra, cung cấp nhiều loại hình như niềng răng thẩm mỹ với giá rất cạnh tranh. Do đó có thể nói thị trường niềng răng nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một sôi động hơn rất nhiều.

Các phương pháp niềng răng phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh

Có rất nhiều phương pháp niềng răng hiện nay

Các vấn đề về răng như răng móm, hô, răng mọc lệch, lộn xộn sẽ khiến bệnh nhân rất khó khăn trong việc vệ sinh hay ăn uống hàng ngày, không chỉ thế mà nó có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ làm bệnh nhân, giảm đi sự tự tin khi giao tiếp. Do đó các phương pháp niềng răng là phương pháp cải thiện hàm răng tối ưu nhất, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại niềng răng để bệnh nhân có thể lựa chọn chọn.

Trước hết, đó là niềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài là một hình thức niềng răng có từ rất sớm và vẫn được xem là loại phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp niềng răng mắc cài được chia thành 4 loại, đó chính là niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự khóa và niềng răng mắc cài mặt lưỡi.

Với niềng răng mắc cài kim loại, dụng cụ để niềng răng có thể là thép không gỉ hoặc vàng hoặc bạc tùy theo yêu cầu và điều kiện của bệnh nhân, khung kim loại của niềng răng mắc cài này thường có cấu tạo rất chắc chắn và chịu được tất cả các lực của bệnh nhân sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Ưu điểm lớn nhất của loại mắc cài này đó chính là chi phí không quá cao nhưng hiệu quả lại rất tốt, độ bền và lực xiết cao.

Với niềng răng mắc cài sứ, loại niềng răng này đã nâng cao tính thẩm mỹ của phương pháp niềng răng mắc cài, loại mắc cài sứ được làm từ hộp kim gốm và một số hợp chất vô cơ, do đó khi nhìn loại mắc cài này sẽ trong suốt, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bệnh nhân giúp bệnh nhân giao tiếp tự tin hơn.

Mắc cài tự khóa được xem là một trong những loại mắc cài có ưu điểm vượt trội, loại mắc cài này có thể giúp bệnh nhân sử dụng cảm thấy thoải mái hơn vì cấu tạo giảm được lực ma sát và có thể điều chỉnh kiểm soát lực phù hợp.

Nha khoa Nhân Tâm là cơ sở niềng răng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nha khoa Nhân Tâm- nơi niềng răng uy tín nhất tphcm

Có thể nói hiện nay Nha khoa Nhân Tâm đường 3/2 làm một cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem lại kết quả tốt nhất và sự hài lòng tối ưu nhất của khách hàng. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.