Niềng răng thích hợp ở độ tuổi nào? Dịch vụ niềng răng uy tín ở đâu?

Rất nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu tìm hiểu độ tuổi thích hợp niềng răng để điều trị hiệu quả. Để hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé.

Niềng răng nên thực hiện sớm để tăng cường hiệu quả điều trị

Niềng răng là phương pháp điều trị tình trạng răng lệch lạc khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên khi nào thực hiện niềng răng thì phù hợp? Tìm ở đâu địa chỉ cung cấp dịch vụ niềng răng uy tín, chất lượng? Tất cả sẽ có trong bài viết ngay sau đây, cùng theo dõi xem nhé!

Niềng răng thích hợp ở độ tuổi nào?

Niềng răng thích hợp ở độ tuổi nào là câu hỏi thường gặp của nhiều khách hàng khi tìm đến bác sĩ nha khoa. Theo tư vấn của các bác sĩ, độ tuổi trẻ có thể bắt đầu thực hiện niềng răng là từ 7 tuổi và thích hợp nhất là từ 9 – 14 tuổi. Điều trị trong thời gian này vừa đảm bảo hiệu quả chỉnh nha, vừa rút ngắn thời gian điều trị, vừa ít đau đớn và khó chịu. Tuy nhiên nếu bỏ qua giai đoạn này, bố mẹ vẫn có thể tiếp tục cho con niềng răng trong các độ tuổi tiếp theo nhưng tốt nhất là trước 16 tuổi. Độ tuổi niềng răng càng cao thì thời gian bạn phải đeo niềng răng càng lâu. Do đó, niềng răng càng sớm sẽ càng thuận lợi hơn. Niềng răng sớm sẽ giúp xương hàm phát triển một cách bình thường. Vì vậy cần quan tâm theo dõi để phát hiện sớm tình trạng lệch lạc răng để điều trị cho kịp thời.

Niềng răng cho răng thưa được không?

Niềng răng cho răng thưa được không là câu hỏi của không ít khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này. Bản chất của phương pháp niềng răng là sử dụng các khí cụ chỉnh nha để di chuyển và sắp xếp răng về vị trí đúng. Vì vậy không chỉ điều trị cho các trường hợp răng thưa, niềng răng còn giúp khắc phục tình trạng răng hô, móm, răng thưa, răng mọc lộn xộn, lệch khớp cắn gây khó khăn trong việc ăn nhai và làm mất thẩm mỹ, khiến bệnh nhân thiếu tự tin khi giao tiếp trước đám đông, giúp khách hàng thay đổi diện mạo của bản thân theo hướng tích cực hơn, ăn nhai tốt hơn… Tuy vậy, vẫn có một số trường hợp bệnh nhân hô do nguyên nhân xương hàm phát triển lệch lạc. Lúc này điều trị bằng niềng răng không thể cải thiện nhiều tình hình, bạn có thể cần phải phẫu thuật.

Niềng răng cho răng thưa được không là câu hỏi của không ít khách hàng

Dịch vụ niềng răng uy tín ở đâu?

Nếu quý khách hàng đang gặp phải các vấn đề về răng như răng thưa, lệch, móm, hô và băn khoăn về thắc mắc dịch vụ niềng răng uy tín ở đâu? Hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa cũng như thực hiện nhiều ca niềng răng cho nhiều trường hợp khác nhau, Nha khoa Nhân Tâm sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng trao cơ hội chăm sóc sức khỏe răng miệng của bản thân và gia đình. Tại Nhân Tâm, chúng tôi rất tự hào khi có một đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tụy, chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm niềng răng, trong đó có nhiều bác sĩ đã đi tu nghiệp tại nước ngoài về tham gia chẩn đoán và điều trị. Với phương châm làm việc lấy chữ “tâm” làm đầu, cùng sự yêu nghề, tích cực học tập trau dồi chuyên môn, các bác sĩ tại Nhân Tâm luôn cố gắng hết mình để mang đến chất lượng chẩn đoán và điều trị tốt nhất đến khách hàng. Bên cạnh đó, được sự giúp sức của hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại tại Nhân Tâm đã góp phần không nhỏ vào công tác chẩn đoán và điều trị, để có thể đưa ra những phương án điều trị tối ưu cho từng bệnh nhân, qua đó giúp việc trị liệu thêm hiệu quả và tiết kiệm. Về chi phí niềng răng, Nha khoa Nhân Tâm luôn cân nhắc mức giá tốt nhất, phù hợp với chất lượng dịch vụ để có ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện dịch vụ này.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ thực hiện niềng răng chất lượng

Niềng răng là lựa chọn điều trị hiệu quả cho những người gặp tình trạng lệch lạc răng như hô, móm,… Trên đây là những thông tin về phương pháp niềng răng, nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện hay điều trị bất kỳ vấn đề nào về răng miệng, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi để được chăm sóc trong thời gian sớm nhất.