Niềng răng mắc cài có tốt không? Địa chỉ niềng răng tốt tại quận 10 ở đâu?

Niềng răng mắc cài sẽ tạo ra lực kéo để di chuyển răng về vị trí mong muốn với ưu điểm chi phí rẻ so với niềng răng bằng khay trong suốt, phù hợp với túi tiền của nhiều người nên được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Niềng răng mắc cài sẽ tạo ra lực kéo để di chuyển răng về vị trí mong muốn với ưu điểm chi phí rẻ so với niềng răng bằng khay trong suốt

Hầu như các phương pháp niềng răng mắc cài tại các cơ sở nha khoa uy tín đều tốt và hiệu quả rất cao. Niềng răng mắc cài sẽ tạo ra lực kéo để di chuyển răng về vị trí mong muốn với ưu điểm chi phí rẻ so với niềng răng bằng khay trong suốt, phù hợp với túi tiền của nhiều người nên được nhiều bạn trẻ quan tâm. Điều mà bạn cần lựa chọn là địa chỉ niềng răng tốt tại quận 10 và cân nhắc giữa tính thẩm mỹ của từng phương pháp niềng răng với mức chi phí của nó có phù hợp với mình hay không.

Niềng răng mắc cài có tốt không?

Niềng răng đã và đang là phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến hiện nay bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Nếu bạn đang băn khoăn không biết niềng răng mắc cài có tốt không thì các chuyên gia sẽ cho bạn biết cụ thể về loại niềng răng thẩm mỹ này và suy nghĩ có nên lựa chọn để niềng răng cho mình không nhé. Mắc cài niềng răng được sử dụng kim loại thường là loại mắc cài cơ bản, chất liệu thường là inox, thép không gỉ hay đôi khi là bằng bạc hoặc bằng vàng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài kim loại thường có khả năng chịu lực tốt. Loại mắc cài này sử dụng dây thun buộc cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Nhờ vậy dây thun cùng mắc cài sẽ tạo ra lực kéo để di chuyển răng về vị trí mong muốn. Đối với các phương pháp chỉnh nha mắc cài bằng kim loại hay sứ thì thời gian để mang lại hiệu quả nắn chỉnh tốt nhất là phải mất từ 18 cho đến 24 tháng. Đây là phương pháp niềng răng xuất hiện lâu nhất và hiệu quả của nó được khá nhiều người kiểm chứng. Hầu hết các cơ sở nha khoa đều tư vấn khách hàng sử dụng cách niềng răng bằng mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài có mấy loại?

Niềng răng mắc cài có mấy loại? Có 4 loại:

Đối với các phương pháp chỉnh nha mắc cài bằng kim loại hay sứ thì thời gian để mang lại hiệu quả nắn chỉnh tốt nhất là phải mất từ 18 cho đến 24 tháng

  • Niềng răng mắc cài kim loại thường, chi phí rẻ nhất trong các loại mắc cài, phù hợp với túi tiền của nhiều người, dây thun có thể mang nhiều màu sắc, thích hợp sử dụng cho trẻ em. Tuy nhiên, kém thẩm mỹ vì các mắc cài sẽ lộ rõ khi bạn giao tiếp, dễ nảy sinh các vấn đề như mắc cài bị tuột, chất liệu của kim loại có thể gây kích ứng nướu, có hại cho cơ thể đối với một số bệnh nhân nhạy cảm, cần kiêng kỵ nhiều loại đồ ăn cứng, dai, dính khi đang niềng răng.
  • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là phương pháp chỉnh nha mà mắc cài có hệ thống nắp trượt tự động hoặc cánh kim loại để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không cần sử dụng dây thun như mắc cài kim loại thường, dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh mắc cài. Giảm thiểu được thời gian đeo niềng răng, dây ít bị biến dạng không bị bong tuột mắc cài, giảm thiểu lực ma sát giảm trừ tình trạng đau nhức răng nướu.
  • Niềng răng mắc cài sứ, mắc cài pha lê được khá nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp niềng răng này bởi tính thẩm mỹ cao. Dây thun có độ đàn hồi cao cho phép kết quả chỉnh nha đạt hiệu quả cao. Do làm bằng vật liệu sứ nên nếu va chạm mạnh thì mắc cài có thể bị phá vỡ. Chốt niềng răng lớn hơn so với các loại khác có thể gây cho bạn cảm giác không thoải mái. Cần vệ sinh răng miệng và mắc cài đúng cách nếu không chân đế sẽ bị nhiễm màu.
  • Niềng răng mắc cài mặt trong, phương pháp niềng răng mà mắc cài sẽ được gắn ở mặt trong của răng, điều này đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Bạn có thể thoải mái giao tiếp mà không sợ lộ mắc cài như các loại mắc cài niềng răng thông thường. Đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao thì mới đạt hiệu quả như mong muốn. Thời gian niềng răng kéo dài hơn.

Địa chỉ niềng răng tốt tại quận 10 ở đâu?

Công nghệ niềng răng mắc cài được áp dụng tại Nha khoa Nhân Tâm chính là địa chỉ bạn cần tìm

Địa chỉ niềng răng tốt tại quận 10 ở đâu? Ngoài lựa chọn các loại mắc cài niềng răng ra thì địa chỉ nha khoa bạn chọn phải uy tín và phương pháp thực hiện cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng. Tốt hơn hết là nên hiểu kỹ về cơ sở nha khoa mình sẽ niềng răng. Nếu được bạn bè người thân giới thiệu đến vì họ đã từng làm ở đây và rất hài lòng thì địa chỉ này bạn có thể tin tưởng được. Công nghệ niềng răng mắc cài được áp dụng tại Nha khoa Nhân Tâm chính là địa chỉ bạn cần tìm. Giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị, hệ thống mắc cài chắc chắn không bong tuộc, không làm tổn thương nướu và xương hàm giúp cho quá trình niềng răng được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Thêm vào đó, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện điều trị cho bạn. Một diện mạo xinh đẹp tự tin sau khi thực hiện niềng răng tại Nha khoa Nhân Tâm.