Những trường hợp chỉnh răng hô nhẹ và cách khắc phục

Mức giá chỉnh răng hô nhẹ có sự thay đổi theo từng phương pháp được lựa chọn.

Chỉnh hình răng hô mang đến khuôn mặt hài hòa, cân đối

Nếu răng bị hô nhẹ bệnh nhân vẫn tiến tiến hành chỉnh hình răng nhằm mục đích khắc phục nhược điểm này của răng một cách nhanh chóng, hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng răng miệng. Thực hiện chỉnh răng hô nhẹ bằng cách niềng răng được xem là lựa chọn mang đến sự tối ưu, chất lượng cao nhất!

Chỉnh răng hô nhẹ là gì?

Răng hô nhẹ là tình trạng răng không mọc theo đúng hướng khiến răng hơi hô ra ngoài nhưng còn ở mức độ ít không có nhiều ảnh hưởng như răng hô mức độ nặng nhưng vẫn làm cho người có răng hô nhẹ tự ti trong cuộc sống, công việc và giao tiếp với người xung quanh.

Tình trạng răng hô hay đặc biệt hơn là răng cửa bị hô cần tiến hành chỉnh hình răng để khắc phục hiện trạng này. Tiến hành chỉnh răng hô nhẹ là gì được giải thích bằng việc phục hình răng bị hô nhẹ thành răng thẳng, giảm hô cho khuôn mặt, phần môi của bệnh nhân.

Tác dụng mang đến khi tiến hành chỉnh răng hô nhẹ cho người làm răng đó chính là:

  • Phục hình thẩm mỹ cho phần môi, phần mặt bệnh nhân trở nên hài hòa, cân đối.
  • Bệnh nhân tự tin tiến hành hoạt động giao tiếp.
  • Chức năng ăn nhai thức ăn được đảm bảo sau khi chỉnh hình.
  • Khả năng phát âm cũng không bị ảnh hưởng khi tiến hành chỉnh răng hô nhẹ.

Trường hợp nào cần chỉnh răng hô nhẹ

Bệnh nhân răng hô nhẹ sẽ phục hình nếu bị sai khớp cắn

Nếu bạn thuộc những trường hợp sau đây thì nhất định hãy nên tiến hành chỉnh răng hô nhẹ ngay lập tức:

  • Trường hợp cần chỉnh răng hô nhẹ khi các răng còn lại cũng không đều, đẹp như ý muốn.
  • Bệnh nhân có răng hô nhẹ cùng với việc bị sai khớp cắn cần tiến hành chỉnh răng.
  • Bệnh nhân có răng hô do cấu trúc xương hàm hình thành tình trạng hô.

Những vấn đề này sẽ được phát hiện và khắc phục khi tiến hành việc thăm khám, nhận xét của các chuyên gia chỉnh hình răng thẩm mỹ trong thị trường.

Chỉnh răng hô nhẹ giá bao nhiêu? Có nhanh không?

Thời gian tiến hành chỉnh răng hô nhẹ tùy thuộc theo cơ địa bệnh nhân cũng như dịch vụ chỉnh hình mà bệnh nhân lựa chọn. Hiện nay bệnh nhân có thể tiến hành chỉnh hình răng hô nhẹ bằng công nghệ niềng răng hoặc bọc mão răng sứ, trồng răng Implant để khắc phục hiệu quả. Bạn muốn tiến hành chỉnh răng hô nhẹ bằng phương pháp nào đều cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa để tìm được phác đồ thích hợp nhất. Thời gian niềng răng mất từ 6 tháng đến 3 năm, phục hình răng sứ mất từ 1 đến 3 tháng cho việc chỉnh răng hô nhẹ.

Với phương pháp niềng răng bằng khay Invisalign cho răng bị hô nhẹ bạn có thể đầu tư từ 100 đến 120 triệu đồng cho mỗi lần chỉnh răng. Phương pháp này mang lại hiệu quả chỉnh hình cao cho người trưởng thành cũng như giúp bạn sinh hoạt một cách thuận tiện và linh hoạt. Với đối tượng trẻ em chỉnh răng hô nhẹ sẽ được tiến hành bằng phương pháp niềng răng khí cụ hàm tháo lắp với giá thành rẻ, chất lượng dịch vụ đảm bảo và giá giao động từ 3 đến 6 triệu đồng.

Răng hô nhẹ có thể chỉnh hình và hồi phục nhanh chóng

Nếu không có nhu cầu tiến hành niềng răng thì bệnh nhân có răng hô nhẹ có thể chỉnh răng bằng cách bọc mão răng sứ với mức giá giao động từ 1 đến 8 triệu đồng cho mỗi chiếc răng hoặc cao hơn. Quyết định chỉnh hình răng phụ thuộc vào mức giá chỉnh răng hô nhẹ hoàn toàn không mang tính thực tế mà phải dựa vào đặc điểm, cấu trúc của răng cùng với kết cấu xương hàm nhằm tìm kiếm được giải pháp chỉnh hình cụ thể nhất.

Hiện nay, bệnh nhân có tình trạng răng hô nhẹ có thể tiến hành chỉnh hình uy tín cùng Nha khoa Nhân Tâm bằng các phương pháp chỉnh nha khác nhau. Bạn có thể phục hình răng hô nhẹ bằng mắc cài sứ, kim loại, khay niềng răng trong suốt, máng tháo lắp,… với giá thành vô cùng hấp dẫn. Răng hô nhẹ sẽ biến mất hoàn toàn, đảm bảo kết cấu xương hàm với công nghệ chỉnh nha được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi trong thị trường. Bệnh nhân được thăm khám hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định cho ra cho mình phương pháp chỉnh răng hô nhẹ chuẩn xác với cơ địa của răng.