Muốn biết gia chỉnh nha mắc cài kim loại và địa chỉ nha khoa chỉnh nha uy tín

Chỉnh nha mắc cài kim loại được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Chỉnh nha mắc cài kim loại có những ưu nhược điểm riêng biệt

Chỉnh nha là một phương pháp điều trị cho những bệnh nhân có khớp cắn sai lệch, răng không mọc đều và lệch lạc. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, giúp cho bệnh nhân có được hàm răng đều hơn. Vậy giá chỉnh nha mắc cài kim loại bao nhiêu, địa chỉ nha khoa chỉnh nha uy tín ở đâu? Mọi người hãy tìm hiểu thông tin sau để biết rõ nhất.

Ưu nhược điểm chỉnh nha mắc cài kim loại

Chỉnh nha là một phương pháp cải thiện tình trạng khớp cắn sai lệch, răng mọc không đều và lệch lạc được trở về đúng vị trí và giúp cho mọi người có thể ăn nhai tốt hơn, chăm sóc răng miệng thuận tiện và đảm bảo được tính thẩm mỹ, cân đối cho gương mặt.

Trong các phương pháp chỉnh nha hiện nay thì chỉnh nha mắc cài kim loại được nhiều người ưa chuộng lựa chọn cho mình. Phương pháp này giúp cải thiện tình trạng răng lệch tốt nhất. Vậy ưu nhược điểm chỉnh nha mắc cài kim loại là gì?

Ưu điểm:

Chỉnh nha mắc cài kim loại thường sở hữu giá thành rẻ hơn so với những loại chỉnh nha khác như chỉnh nha mắc cài sứ hay chỉnh nha không mắc cài. Điều này giúp cho bệnh nhân có thể tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn có được một hàm răng đều và đẹp.

Phương pháp chỉnh nha mắc cài kim loại sử dụng các loại mắc cài được đính lên răng và dây cung để thực hiện tác động lực nắn chỉnh, kéo giúp răng được dịch chuyển đúng về vị trí trong thời gian ngắn, mang lại hiệu quả cao mà không gây đau đớn hay khó chịu.

Nhược điểm:

Bên cạnh ưu điểm thì phương pháp chỉnh nha này cũng tồn tại một số nhược điểm. Vì sử dụng mắc cài kim loại nên tính thẩm mỹ của loại chỉnh nha này không cao, khiến cho hàm răng bị mất thẩm mỹ trong thời gian chỉnh nha.

Sử dụng chỉ nha mắc cài kim loại cũng khiến bệnh nhân gặp nhiều bất tiện, khó chịu trong thời gian đầu, khó làm quen với mắc cài, cảm giác vướng víu và dễ bị tổn thương các mô mềm, lưỡi…

Giá chỉnh nha mắc cài kim loại

Giá chỉnh nha mắc cài kim loại không quá cao trong các loại chỉnh nha

Phương pháp chỉnh nha ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều loại chỉnh nha khác nhau. Mỗi loại đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt và mang lại những ưu điểm riêng cho các bệnh nhân khi thực hiện chỉnh nha.

Trong các loại chỉnh nha hiện nay trên thị trường, chỉnh nha mắc cài kim loại là loại có giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên giá chỉnh nha mắc cài kim loại bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để có một mức giá phù hợp cho từng bệnh nhân.

Tại nha khoa Nhân Tâm, mức giá chỉnh nha mắc cài kim loại như sau:

  • Chỉnh nha mắc cài kim loại cấp độ 1: 40.000.000/ liệu trình
  • Chỉnh nha mắc cài kim loại cấp độ 2: 45.000.000/ liệu trình
  • Chỉnh nha mắc cài kim loại cấp độ 1 – 1 hàm: 18.000.000/ liệu trình
  • Chỉnh nha mắc cài kim loại cấp độ 2 – 1 hàm: 23.000.000/ liệu trình

Ở mỗi cấp độ sẽ có một mức giá riêng biệt, tùy thuộc vào từng tình trạng răng hàm của bệnh nhân có mức độ cần chỉnh nha như thế nào. Bệnh nhân đang cần chỉnh nha nên đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám và có được mức giá phù hợp cho tình trạng của mình.

Nha khoa Nhân Tâm, địa chỉ nha khoa chỉnh nha uy tín

Chỉnh nha tại nha khoa Nhân Tâm mang đến giải pháp ưu việt cho bệnh nhân

Chỉnh nha giờ đây là một giải pháp khá quen thuộc với nhiều người. Với giải pháp này mọi người sẽ có được cho mình một hàm răng thẳng đều. Tuy nhiên việc lựa chọn một nha khoa để chỉnh nha tốt nhất không phải là điều đơn giản.

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những địa chỉ nha khoa được nhiều người biết đến với những dịch vụ chăm sóc, điều trị các vấn đề về răng miệng tốt nhất. Tại đây với phong cách hoạt động chuyên nghiệp và những dịch vụ chất lượng sẽ mang đến cho mọi người giải pháp tốt nhất.

Đặc biệt khi thực hiện chỉnh nha tại Nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được thực hiện một quy trình chuẩn với các bước thực hiện thăm khám, tư vấn, chỉnh nha một cách kỹ lưỡng bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Nha khoa Nhân Tâm còn sở hữu nhiều phương pháp chỉnh nha giúp cho bệnh nhân có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Trang thiết bị hiện đại cùng với những phương pháp chỉnh nha tiên tiến sẽ mang lại cho các bệnh nhân kết quả tốt nhất sau khi thực hiện chỉnh nha tại đây.

Răng hàm bị lệch, khớp cắn sai ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt thường ngày của mọi người. Chỉnh nhà là một giải pháp hiệu quả để điều chỉnh lại tình trạng răng miệng và khớp cắn đều hơn. Chỉnh nha mắc cài kim loại là loại phổ biến hiện nay được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên mọi người nên chọn nha khoa tốt nhất để có được hiệu quả cao sau khi điều trị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nha khoa uy tín để chỉnh nha mắc cài kim loại, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, kiểm tra và thực hiện với những quy trình chuẩn.