Khám phá quy trình chỉnh nha mắc cài kim loại và nha khoa chỉnh nha chất lượng tại Sài Gòn

Khách hàng có mong muốn chỉnh nha muốn được bật mí về quy trình chỉnh nha mắc cài kim loại và nha khoa chỉnh nha chất lượng tại Sài Gòn. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết những thông tin thú vị.

Chỉnh nha mắc cài kim loại là hình thức chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay nhờ chi phí tiết kiệm và hiệu quả niềng răng cao

Khách hàng đang muốn tìm nha khoa chỉnh nha chất lượng tại Sài Gòn để có thể có được hiệu quả chỉnh nha tuyệt vời đó là có được gương mặt cân đối và nụ cười tự tin mà lại có chi phí niềng răng rẻ, hãy cân nhắc chỉnh nha mắc cài kim loại. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các khách hàng những thông tin hữu ích về chỉnh nha mắc cài kim loại, quy trình chỉnh nha và giới thiệu nha khoa chỉnh nha chất lượng tại Sài Gòn, đừng bỏ lỡ nhé!

Chỉnh nha mắc cài kim loại

Chỉnh nha mắc cài kim loại là hình thức chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay nhờ chi phí tiết kiệm và hiệu quả niềng răng cao. Chỉnh nha mắc cài kim loại có các mắc cài (hay khung kim loại nhỏ) được gắn trên các răng, sau đó dùng dây cung bằng kim loại luồn qua các mắc cài, hoặc sử dụng dây thun để siết các răng di chuyển về vị trí mong muốn. Ưu điểm của chỉnh nha mắc cài kim loại là chi phí thấp nhất trong số các phương pháp chỉnh nha nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhờ tạo được lựa tác dụng lớn phân bổ lên các răng. Đây cũng là phương pháp rất được các nha sĩ khuyến khích lựa chọn trong trường hợp răng di lệch nhiều, niềng răng mắc cài kim loại sẽ giúp điều chỉnh răng hiệu quả và nhanh chóng. Khuyết điểm của chỉnh nha mắc cài kim loại là tính thiếu tính thẩm mỹ gây khó chịu trong thời gian đầu cho người mới đeo, cùng như dễ bám dính thức ăn vào mắc cài, khó vệ sinh.

Tuy có đôi chút nhược điểm kể trên, nhưng nếu khách hàng chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn từ nha sĩ, cũng như lựa chọn thực đơn phù hợp như dặn dò trong thời gian niềng răng thì sẽ hầu như không cảm thấy khó chịu hay mắc các vấn đề nha chu không mong muốn khi chỉnh nha mắc cài kim loại.

Quy trình chỉnh nha mắc cài kim loại

  • Bước 1: Khám lâm sàng/ khám và chụp phim nhằm phân tích chính xác tình trạng lệch lạc các răng và hàm; sau đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch từng bước thực hiện và tư vấn cho khách hàng hiểu rõ được tình trạng răng của bản thân, quá trình điều trị như thế nào; kết quả cuối cùng ra sao.
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành cạo vôi răng, hoặc điều trị các bệnh lý răng miệng còn tồn đọng để đảm bảo răng của bạn ở tình trạng tốt nhất, chuẩn bị cho quá trình niềng răng.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành lắp mắc cài kim loại.
  • Bước 4: Sau khi lắp mắc cài việc tái khám cần được khách hàng thực hiện định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ để điều chỉnh hoặc thay đổi khí cụ, giúp việc niềng răng hiệu quả và diễn tiến đúng tiến độ đã đề ra.
  • Bước 5: Sau thời gian niềng răng, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng răng của khách hàng có cần sử dụng hàm duy trì hay không và kết thúc quy trình chỉnh nha mắc cài kim loại.

Quy trình chỉnh nha mắc cài kim loại được thực hiện tuần tự tại nha khoa Nhân Tâm theo các bước trên

Nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn - nha khoa chỉnh nha chất lượng tại Sài Gòn

Nha khoa Nhân TâmSài Gòn được các khách hàng đánh giá là nha khoa chỉnh nha chất lượng tại Sài Gòn khi có được những kết quả chỉnh nha hài lòng. Nha khoa Nhâ. Tâm thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa Nhân Tâmđược trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới và cùng là nha khoa hội tụ các bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản từ các trường đại học y dược nổi tiếng trong nước và nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm chỉnh nha, luôn làm việc với phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu”, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, chắc chắn sẽ mang lại kết quả chỉnh nha tuyệt vời, với mức chi phí vô cùng hợp lý, tiết kiệm.

Nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn được các khách hàng đánh giá là nha khoa chỉnh nha chất lượng tại Sài Gòn

Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh nha, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.