Điều kiện và thủ tục của chỉnh nha trả góp

Ngày càng có nhiều bệnh nhân lựa chọn chỉnh nha để cải thiện thẩm mỹ răng.

Còn rất nhiều bệnh nhân lo lắng về chi phí cho việc chỉnh nha

Ngày nay, mọi người đều cực kỳ chuộng cái đẹp thế nên ai cũng muốn có cho mình một hàm răng đẹp hoàn hảo. Do đó, số người tìm đến phương pháp chỉnh nha để có thể cải thiện thẩm mỹ răng của mình. Tuy nhiên, chi phí cho việc thực hiện phương pháp này lại là khá cao và một vài bệnh nhân vẫn còn khá chần chừ khi lựa chọn. Do đó, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một ít thông tin về việc chỉnh nha trả góp để các bạn có thể tham khảo lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Lợi ích của chỉnh nha trả góp

Như chúng ta đã biết, chi phí thực hiện chỉnh nha nằm ở mức khá cao nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự lựa chọn của bệnh nhân. Do đó, nhiều cơ sở nha khoa đã cho ra đời dịch vụ chỉnh nha trả góp.

Tuy nhiên bệnh nhân vẫn còn rất nhiều lo lắng về lợi ích của chỉnh nha trả góp. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết những lo lắng đó ngay sau đây.

Cũng giống như sự phát triển của các hình thức trả góp ở nhiều lĩnh vực kinh tế, dịch vụ khác, chỉnh nha trả góp được đánh giá là một giải pháp thông minh, thích hợp với xu hướng và khả năng kinh tế của người tiêu dùng hiện đại.

Những lợi ích mà chỉnh nha trả góp đem lại

Giúp bệnh nhân vơi đi nỗi lo về kinh tế: Với hình thức chỉnh nha trả góp hàng tháng, bệnh nhân chỉ cần chi trả một khoản chi phí khá thấp, rơi vào mức trên dưới 1 triệu đồng mỗi tháng. So sánh với dịch vụ chỉnh nha trả tiền ngay lập tức vài chục triệu thì chính sách chỉnh nha trả góp sẽ giúp bệnh nhân giảm được áp lực về chi phí cũng như thuận tiện hơn khi chi trả và đi kèm với đó là vẫn đảm bảo cân bằng được tài chính.

Chỉnh nha trả góp là lựa chọn hợp lý cho những bạn trẻ hoặc những gia đình muốn chỉnh nha cho con họ mà không cần phải lo ảnh hưởng đến vấn đề tài chính: Chỉnh nha trả góp đã mở ra cơ hội niềng răng cho tất cả mọi người, không nhất thiết phải là những người có điều kiện tài chính dư giả, mọi tầng lớp xã hội đều có thể thực hiện chỉnh nha.

Có rất nhiều những bệnh nhân là sinh viên, những cặp bố mẹ muốn con họ được chỉnh nha nhưng lại chưa chuẩn bị đủ kinh phí. Chỉnh nha trả góp ra đời và đem lại cơ hội cải thiện tình trạng răng bị hô, móm, thưa, mọc lệch,...đem lại cho bệnh nhân hàm răng đẹp và tự tin trong cuộc sống.

Dịch vụ chỉnh nha trả góp tạo điều kiện cho bệnh nhân sớm có thể cải thiện những khuyết điểm về răng: Thực hiện chỉnh nha trong giai đoạn 6 - 12 tuổi được xem là độ tuổi lý tưởng, giúp hạn chế đau nhức và không phải nhổ răng. Dịch vụ chỉnh nha trả góp hàng tháng tạo điều kiện giúp những gia định có con nhỏ trong độ tuổi này sớm cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc.

Chính sách chỉnh nha trả góp phù hợp với rất nhiều gia đình có con nhỏ

Việc thanh toán chi phí được chia đều ra từng tháng sẽ tạo được sự an tâm và chủ động hơn cho bệnh nhân. Họ không cần phải lo lắng xoay sở một khoản chi phí lớn trong thời gian gấp rút.

Điều kiện và thủ tục chỉnh nha trả góp

Bệnh nhân nên tham khảo những điều kiện và thủ tục chỉnh nha trả góp trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này.

  • Bệnh nhân có thể chọn trả góp thông qua công ty tài chính: Một vài cơ sở nha khoa sẽ liên kết với những công ty tài chính để thông qua đó bệnh nhân sẽ lựa chọn gói thanh toàn theo từng tháng. Tuy nhiên, đây lại là dịch vụ có rất nhiều chi phí phát sinh.
  • An toàn hơn đó chính là trả góp trực tiếp tại cơ sở nha khoa: bệnh nhân có thể thực hiện trả góp chi phí chỉnh nha nơi mình thực hiện để đảm bảo sự an toàn và không phát sinh thêm chi phí nào.

Chỉnh nha trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Nhân Tâm

Lo lắng lớn nhất của bệnh nhân khi chọn dịch vụ chỉnh nha trả góp đó chính là lãi suất hàng tháng mà họ phải đóng. Sớm thấu hiểu được tâm lý này, Nha khoa Nhân Tâm đã cho ra mắt dịch vụ chỉnh nha trả góp với lãi suất 0% để bệnh nhân có thể yên tâm thực hiện.

Nha Khoa Nhân Tâm với dịch vụ trả góp lãi suất 0% cho nhiều lĩnh vực nha khoa

Chỉnh nha trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa Nhân Tâm vẫn sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho bệnh nhân. Và không chỉ dịch vụ chỉnh nha, bất kỳ dịch vụ điều trị răng hàm nào tại Nha khoa Nhân Tâm cũng có chính sách trả góp để bệnh nhân tham khảo và lựa chọn.