Chỉnh răng móm có hết móm không? Giá chỉnh răng có cao không?

Chỉnh răng móm có hết móm không là sự băn khoăn, trăn trở của nhiều người. Tìm hiểu nhiều hơn về biện pháp chỉnh răng móm bây giờ.

Chỉnh răng móm có hết không?

Răng móm ảnh hưởng nhiều không chỉ tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, phát âm cũng như các bệnh lý nghiêm trong về răng khác. Khắc phục tình trạng răng móm càng sớm càng tốt là điều cần được thực hiện. Cùng tìm hiểu cách chỉnh răng móm trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Chỉnh răng móm có hết móm không?

Răng móm thực chất là một hiện tượng sai lệch khớp cắn hay còn biết tới với tên gọi là tình trạng sai lệch khớp cắn ngược. Tình trạng răng móm ảnh hưởng khá nhiều đến chính bản thân của người sở hữu răng đó. Có 3 dấu hiệu dễ nhận biết người bị móm hay không:

  • Xương hàm dưới bị đưa ra phía trước.
  • Khi ngậm miệng thì hàm răng dưới phủ hàm răng phía trên.
  • Cằm bị lệch, bị nhô ra phía trước.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới tình trạng móm răng như di truyền, thói quen mút răng thường xuyên, cắn móng ăn, bú bình ở trẻ con,... Tùy từng tình trường hợp móm nặng hay nhẹ thì sẽ có những phương án để điều trị phù hợp nhất. Nhiều bệnh nhân muốn hỏi nếu chỉnh răng móm có hết móm không? Hiện nay thì các bác sĩ nha khoa chỉ định tình trạng móm răng sẽ được điều trị bởi hai biện pháp là niềng răng hoặc phẫu thuật hàm răng.

Với mỗi phương án điều trị răng móm khác nhau thì sẽ áp dụng một trong hai phương pháp để tối ưu hiệu quả chỉnh răng tốt nhất. Để có được câu trả lời cho tình trạng răng móm của mình thì nên thực hiện biện pháp điều trị nào thì bạn cần phải tìm đến địa chỉ nha khoa để được các bác sĩ nha khoa thăm khám, khảo sát và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Quy trình các bước chỉnh răng móm

Quy trình các bước chỉnh răng móm được thực hiện tại các đơn vị nha khoa như sau:

Tiến hành chỉnh răng móm như thế nào tại nha khoa?

  • Bước 1: Thăm khám răng và thực hiện chụp X-quang, lấy dấu mẫu răng hàm.
  • Bước 2: Tư vấn phương pháp điều trị răng móm bởi bác sĩ và lựa chọn phương án điều trị phù hợp.
  • Bước 3: Điều trị tổng quát trước khi thực hiện niềng răng.
  • Bước 4: Gắn khí cụ vào răng.
  • Bước 5: Gắn mắc cài.
  • Bước 6: Tái khám định kỳ.
  • Bước 7: Kết thúc quá trình điều trị.

Đây là quy trình chỉnh răng móm bằng phương pháp niềng răng. Nếu bạn thực hiện phẫu thuật răng hàm thì cần phải đến với các trung tâm thẩm mỹ. Hiện nay, có nhiều biện pháp phục hình răng móm bằng biện pháp niềng răng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn biện pháp niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt tùy vào nhu cầu của cá nhân.

Chỉnh răng móm nha khoa Nhân Tâm, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho nụ cười!

Móm răng không chỉ ảnh hưởng nhiều tới khả năng ăn nhai, thẩm mỹ khi trò chuyện mà còn là cách gián tiếp ảnh hưởng tới chính tâm lý của bạn. Do vậy, có điều kiện tài chính thì bạn nên đi chỉnh răng móm càng sớm càng tốt. Tùy từng phương án niềng răng móm mà bạn chọn để phục hình cho răng mình hiệu quả thì có những mức giá khác nhau.

Chỉnh răng móm Nha khoa Nhân Tâm có mức giá tốt nhất thị trường. Có rất nhiều loại niềng răng để cho các bạn lựa chọn sử dụng phù hợp với mình. Trong đó, mỗi loại chỉnh nha thì sẽ có những cấp độ hiệu quả khác nhau tương ứng với những mức giá khác nhau. Các loại chỉnh nha mắc cài kim loại thì có mức giá tương đối rẻ, chỉ từ 17 triệu đồng. Các loại chỉnh nha móm cao cấp hơn như mắc cài tự khóa thì có mức giá từ 40 triệu đồng, 50 triệu đồng thậm chí chỉnh nha không mắc cài từ 100 triệu đồng.

Chỉnh răng móm tại nha khoa Nhân Tâm với mức giá tốt nhất

Các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Nhân Tâm đều được đảm bảo cho khách hàng với chính sách bảo hành dài hạn. Nha khoa Nhân Tâm có chính sách niềng răng trả góp 0% áp dụng cho các dịch vụ niềng răng chỉnh răng móm để khách hàng có thể an tâm thực hiện niềng răng mà không phải chịu gánh nặng về chi phí ngay từ ban đầu.

Chỉnh răng móm nói riêng và điều chỉnh khấp khểnh nói chung, đến ngay Nha khoa Nhân Tâm để được điều trị hiệu quả nhất với mức giá tốt nhất bạn nhé!