Chỉnh răng khểnh không niềng có được không?

Chỉnh răng khểnh không niềng có được không được rất nhiều người quan tâm. Có thể chỉnh nha răng khểnh mà không niềng răng như thế nào?

Chỉnh răng khểnh không cần niềng có được không?

Chỉnh răng khểnh không niềng được nhiều người quan tâm bởi tính thẩm mỹ mà biện pháp chỉnh nha này mang lại. Răng khểnh là nét đẹp, đặc biệt của nhiều người. Tuy nhiên càng ở độ tuổi nhiều hơn thì những người sở hữu răng khểnh lại muốn làm mới mình, muốn hàm răng của mình thẳng, đều đẹp nên muốn thực hiện chỉnh nha. Chỉnh nha cho răng khểnh không niềng được rất nhiều người quan tâm và chú ý bởi sự tiện lợi, tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang sở hữu răng khểnh, mong muốn được niềng răng thì những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây vô cùng hữu ích cho bạn.

Chỉnh răng khểnh không niềng có được không?

Chỉnh răng khểnh là biện pháp niềng răng, nắn chỉnh lại răng khểnh vào đúng vị trí khớp cắn trong khuôn hàm sao cho toàn bộ răng thẳng, đều và đẹp. Răng khểnh được xếp vào là một trong những trường hợp có thể niềng răng. Tùy từng loại răng khểnh khác nhau mà bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra các biện pháp niềng răng phù hợp. Nhiều người có răng khểnh nhưng không muốn đeo mắc cài kim loại, không muốn đeo mắc cài sứ, muốn chỉnh răng mà không cần niềng có được không?

Câu trả lời là Có bạn nhé! Với sự phát triển của khoa học, công nghệ chỉnh nha hiện nay thì những bạn răng khểnh nói chung, những bạn mong muốn niềng răng nói riêng hoàn toàn có thể giải quyết được tình trạng răng khểnh của mình mà không cần thực hiện niềng răng. Sự thiết kế các khay niềng răng dành riêng cho từng đối tượng niềng hoàn toàn có thể giúp cho răng của bạn từ từ trở về vị trí ban đầu, khiến răng của bạn không còn khểnh nữa.

Tính thẩm mỹ của chỉnh răng khểnh không niềng ra sao?

Tính thẩm mỹ của chỉnh răng khểnh không niềng rất cao. Thiết kế của các khay răng này tương tự như các khay tẩy trắng răng mà bạn thường thấy. Khay niềng răng được làm bằng nguyên liệu đặc biệt, vừa nhẹ, vừa an toàn cho người sử dụng. Các khay được thiết kế để khi sử dụng đeo vào thì người đối diện khó nhận biết. Có thể nói, niềng răng không mắc cài, trong suốt như này thì như không niềng vậy nên tính thẩm mỹ mang tới cho người sử dụng là tuyệt đối.

Tính thẩm mỹ của chỉnh răng khểnh không cần niềng

Khay niềng răng được thiết kế với khả năng tháo lắp dễ dàng, sử dụng vô cùng thuận tiện cho những sinh hoạt thường ngày. Bạn hoàn toàn có thể tháo khay khi ăn uống, vệ sinh răng miệng hàng ngày hoặc tháo trong những dịp đặc biệt sau đó có thể tự gắn lại vào bình thường. Như vậy, khay niềng răng hoàn toàn có thể đem lại giải pháp niềng răng cho những bạn bị răng khểnh một quá trình điều trị răng thoải mái nhất mà vẫn đem lại kết quả như ý.

Các bước tiến hành chỉnh răng khểnh không niềng

Các bước tiến hành chỉnh răng khểnh không niềng nhìn chung tại các đơn vị nha khoa uy tín sẽ được thực hiện, bao gồm:

  • Bước 1: Lấy mẫu hàm, chụp phim hình ngoài mặt sau đó gửi sang bên Mỹ, cho đối tác Invisalign để làm khay Invisalign.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên của Invisalign sẽ quét, chuyển thành mẫu hàm 3D trên vi tính.
  • Bước 3: Dữ liệu làm khay Invisalign của người niềng răng sẽ được thiết kế và sản xuất khay Invisalign tại nhà máy làm khay Invisalign.
  • Bước 4: Sau khi đã có khay niềng răng cho bệnh nhân, hãng sẽ trực tiếp gửi về Việt Nam theo đơn đặt hàng theo đúng thời gian đã thỏa thuận với bạn.
  • Bước 5: Bạn đến nha khoa và được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách để chỉnh răng khểnh mà không cần phải niềng răng bằng khay Invisalign tại nha.

Đừng quá lo lắng bởi thời gian chế tác khay mất khoảng từ 3 đến 4 tuần sau khi đã có mẫu, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu. Hiện công ty sản xuất khay Invisalign cũng là công ty sản xuất khay Invisalign cho toàn thế giới nên tính uy tín cao. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện niềng răng không cần mắc cài, trong suốt để chỉnh răng khểnh của mình hiệu quả.

Chỉnh răng khểnh không cần niềng uy tín tại nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để thực hiện chỉnh răng khểnh không cần niềng thì Nha khoa Nhân Tâm là sự lựa chọn tốt nhất. Đây là địa chỉ nha khoa đã giúp hàng trăm bệnh nhân răng khểnh có được hàm răng mới, thẳng, đều, đẹp trong thời gian ngắn!