Chỉnh răng khểnh có nên không?

Nên tiến hành chỉnh răng khểnh cùng nha khoa chuyên nghiệp trong thị trường.

Chỉnh răng khểnh bị sai khớp cắn, nhiều răng khểnh trên hàm

Nếu sở hữu 1 chiếc răng khểnh tại vị trí bên phải hoặc trái của hàm trên thì chắc chắn sự duyên dáng sẽ được đảm bảo cao nhất. Tuy nhiên nếu có quá nhiều răng khểnh và vị trí răng khểnh không hợp lý thì bạn nên tiến hành chỉnh răng khểnh ngay để lấy lại sự duyên dáng, hài hòa cho khuôn mặt của mình!

Chỉnh răng khểnh có nên không?

Răng khấp khểnh là tình trạng răng của chúng ta mọc chen chúc, lệch lạc, các răng không nằm đều trên một cung răng. Trường hợp răng khểnh thường gặp nhất đó chính là 2 răng nanh mọc cao; 2 răng số 12, 22 (2 răng cạnh cửa bên hàm trên) mọc thụt cung răng, răng cửa mọc lẫy,… Giải pháp tốt nhất để phục hình răng khểnh đó chính là tiến hành niềng răng với chỉ định của chuyên gia nha khoa.

Chỉnh răng khểnh có nên không sẽ được chứng minh qua hiệu quả bệnh nhân có được sau khi tiến hành chỉnh răng đó chính là răng đều đặn hơn, khớp cắn về đúng vị trí của mình, khuôn mặt hài hòa và cân đối, nụ cười đẹp và duyên dáng hơn. Nếu không tiến hành chỉnh răng khểnh có thể bệnh nhân sẽ mắc nhiều bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm chân răng,… Các chức năng ăn nhai của răng có nguy cơ bị ảnh hưởng ít nhiều nếu không sớm chỉnh răng.

Bôi

Chỉnh răng khểnh có đau không?

Thực hiện việc chỉnh răng khểnh có đau không nhận được sự quan tâm lớn đến từ khách hàng có nhu cầu tương đương. Với phương pháp chỉnh nha không phẫu thuật thì bệnh nhân sẽ cảm thấy đau nhưng không hề bị đau liên tục khi tiến hành thủ thuật:

Chỉnh răng khểnh giúp nụ cười tự tin, rạng rỡ hơn

  • Tiến hành việc đặt thun, tách khe trên răng thì chun được đặt vào những kẽ răng hàm sẽ tạo nên cảm giác đau, khó chịu, tức tối cho răng tiếp xúc với chun. Mức độ đau tăng hoặc giảm tùy theo cảm nhận khác nhau của mỗi người bệnh nhân.
  • Khi tiến hành nhổ để loại bỏ răng khểnh có thể bạn sẽ không cảm thấy đau vì tác dụng của thuốc gây tê nhưng sau khi thuốc gây tê hết hiệu lực thì cảm giác đau sẽ trở lại và sẽ mất đi sau một vài tiếng nhổ răng để phục hình răng khểnh.
  • Giai đoán kéo/ siết răng trong chỉnh nha được tiến hành bởi bác sĩ nha khoa vì họ sẽ tiến hành kéo, siết hoặc đổi dây chun cho hàm răng nhằm mang đến tác dụng làm đều răng. Bệnh nhân có thể sẽ bị đau từ 1 đến 2 tuần nhưng kết quả bạn sẽ nhận được đó chính là vẻ đẹp hàm răng của mình.

Chỉnh răng khểnh ở đâu uy tín?

Hiện nay, người người đều có thể tiến hành chỉnh răng khểnh nếu thấy quá phiền phức với chiếc răng này trên khuôn hàm của mình. Nên tiến hành chỉnh răng khểnh tại Nha khoa Nhân Tâm để nhận về những hiệu quả sau:

Phục hình răng chất lượng

Dù tiến hành chỉnh hình răng khểnh bằng cách tiến hành thủ thuật chỉnh răng không phẫu thuật hoặc chỉnh răng phẫu thuật bệnh nhân đều được hỗ trợ bởi trang thiết bị hiện đại trong quá trình tiến hành chỉnh răng. Bác sĩ giỏi làm việc tại Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo được hiệu quả việc chỉnh hình răng khểnh cho bệnh nhân khi có nhu cầu tiến hành. Quy trình chỉnh hình răng khểnh được thực hiện chuẩn chuyên khoa, cam đoan hiệu quả phục hình cao nhất cho người làm răng.

Chỉnh răng khểnh mang đến hiệu quả ăn uống, thẩm mỹ toàn diện

Tiết kiệm chi phí

Các mức giá chỉnh răng khểnh của Nha khoa Nhân Tâm mang đến sự hài lòng cao cho bệnh nhân về tính tiết kiệm và giá rẻ. Nếu bạn tiến hành chỉnh răng khểnh bằng công nghệ chỉnh nha sẽ được tiến hành lựa chọn các gói dịch vụ giá rẻ từ 1 đến 10 triệu đồng cho đặc điểm hàm răng của bạn. Bệnh nhân tiến hành chỉnh nha răng khểnh bằng công nghệ hiện đại như sử dụng khay niềng trong suốt sẽ được cung cấp mức giá từ 100 đến 120 triệu đồng cho mỗi liệu trình.

Phục vụ chuyên nghiệp

Tư vấn giá, tư vấn thông tin về dịch vụ đều được Nha khoa Nhân Tâm mang đến một cách đầy đủ bằng hình thức tư vấn online, tư vấn trực tiếp chuyên nghiệp. Thắc mắc của bệnh nhân được giải đáp chuyên nghiệp, đúng trọng tâm, chuẩn chuyên khoa vì một quy trình phục hình thẩm mỹ cho răng đảm bảo hiệu quả.