Chỉnh nha trong suốt Invisalign tại nha khoa Nhân Tâm, thẩm mỹ và tiết kiệm!

Chỉnh nha trong suốt Invisalign có giá thành đắt nhưng hiệu quả vô cùng cao.

Bệnh nhân tháo lắp hàm giả dễ dàng khi chỉnh nha trong suốt Invisalign

Mang đến hiệu quả sử dụng răng sau khi chỉnh nha cao và tuyệt đối cho người bệnh nhân; hơn nữa tiến hành chỉnh nha trong suốt invisalign mang đến nhiều điều tiện lợi nên đây được xem là công nghệ chỉnh hình răng miệng hoàn hảo nhất nên thực hiện ngay khi răng bị hô, móm, răng mọc không đều,…

Tính thẩm mỹ của chỉnh nha trong suốt Invisalign

Công nghệ chỉnh nha trong suốt Invisalign không cần sử dụng mắc cài để cố định, tiến hành phục hình thẩm mỹ cho răng mang đến hiệu quả vô cùng ưu tú. Khay niềng trong suốt bằng chất liệu nhựa chuyên dụng trong nha khoa, an toàn với sức khỏe bệnh nhân được sử dụng trong phương pháp chỉnh nha trong suốt Invisalign. Tính thẩm mỹ của chỉnh nha trong suốt Invisalign được thể hiện qua những điều sau:

 • Khay niềng răng được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt, ôm sát vào bề mặt răng nên bệnh nhân rất khó bị phát hiện bản thân đang niềng răng.
 • Tiến hành thực hiện chỉnh nha trong suốt Invisalign mang đến hiệu quả phục hình răng hoàn hảo nhất nhờ việc răng sẽ bị kéo về đúng vị trí, hình thái chuẩn và hoàn hảo nhất như mong muốn.
 • Bệnh nhân khi tiến hành lắp khay niềng răng Invisalign hoặc tháo khay niềng đều có thể tiến hành nhanh, không cần sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa, tháo lắp ngay tại nhà tạo thành sự thuận tiện.

Chỉnh nha trong suốt Invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng bằng công nghệ chỉnh nha trong suốt Invisalign

Chỉnh nha trong suốt mang đến cho bệnh nhân vô số những ưu điểm quan trọng, tuy nhiên mức giá cả chỉnh nha trong suốt Invisalign lại là điều đáng lo ngại đối với nhiều bệnh nhân hạn chế về mặt tài chính. Mức giá chỉnh nha trong suốt Invisalign được áp dụng cho việc phục hình cả 2 hàm răng và tùy từng cấp độ khác nhau mà giá có biến động khác nhau:

 • Chỉnh nha trong suốt Invisalign cho 2 hàm cấp độ 1 có giá 105 triệu đồng.
 • Chỉnh nha trong suốt Invisalign cho 2 hàm cấp độ 2 có giá 110 triệu đồng.
 • Chỉnh nha trong suốt Invisalign cho 2 hàm cấp độ 3 có giá 120 triệu đồng.

Quyết định nên hay không nên thực hiện chỉnh nha trong suốt Invisalign đến từ tình hình tài chính, hiện trạng răng của bệnh nhân. Bằng các công nghệ chụp phim hiện đại, kinh nghiệm của chuyên gia, bệnh nhân sẽ nắm bắt được nên hoặc không nên tiến hành chỉnh nha trong suốt Invisalign.

Chỉnh nha trong suốt Invisalign tại nha khoa Nhân Tâm, thẩm mỹ và tiết kiệm!

Bệnh nhân thuộc những trường hợp như răng hô, móm, răng bị mọc lệch mức độ nặng/nhẹ; khớp cắn bị lệch nhiều/ít sẽ được tiến hành chỉnh nha trong suốt Invisalign nếu bạn thật sự có nhu cầu. Đối tượng nên thực hiện chỉnh nha trong suốt Invisalign gồm có người đảm bảo về tình hình tài chính, người không có thời gian đến nha khoa, người có vị trí địa lý xa xôi, người thường xuyên đi nước ngoài, học sinh chuẩn bị đi du học,… được khuyến khích tiến hành chỉnh nha trong suốt Invisalign.

Tiến hành chỉnh nha trong suốt Invisalign mang đến hiệu quả cao

Công nghệ chỉnh nha trong suốt Invisalign tại Nha khoa Nhân Tâm đang dẫn đầu trong thị trường Việt Nam về chất lượng, tiếng vang nhờ những điều nha khoa mang đến cho người làm răng:

 • Bệnh nhân được chỉnh nha trong suốt Invisalign với mức giá tiết kiệm hơn so với các nha khoa còn lại trong thị trường.
 • Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ răng giỏi nhất và tốt nghiệp chuyên khoa ở nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm trong chỉnh hình răng thẩm mỹ, kỹ năng làm việc của bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm chuẩn, linh hoạt, đặt bệnh nhân làm trọng tâm hàng đầu.
 • Chỉnh nha trong suốt Invisalign tại Nha khoa Nhân Tâm sử dụng trang thiết bị hiện đại trong tư vấn, thăm khám, tìm kiếm giải pháp chỉnh nha thích hợp.
 • Thời gian tiến hành chỉnh nha trong suốt Invisalign tối ưu cho từng bệnh nhân, cho từng cơ địa bệnh nhân, cho từng cấp độ chỉnh nha trong suốt Invisalign được lựa chọn.
 • Chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân tháo lắp khay niềng trong suốt Invisalign một cách chu đáo, tỉ mỉ dù bệnh nhân đang ở bất kỳ nơi đâu.
 • Thực hiện chỉnh nha trong suốt Invisalign chuẩn quy trình công nghệ nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ, chất lượng chỉnh nha tốt nhất và mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng tuyệt đối khi chỉnh nha Invisalign.