Chỉnh nha trong suốt Invisalign có chất lượng không? Địa chỉ chỉnh nha chất lượng tại HCM ở đâu?

Khách hàng dự định chỉnh nha cần biết chỉnh nha trong suốt Invisalign có chất lượng không và địa chỉ chỉnh nha chất lượng tại HCM ở đâu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Rất nhiều khách hàng băn khoăn liệu chỉnh nha trong suốt Invisalign có chất lượng không sau khi thấy rất nhiều quảng cáo về invisalign

Nhiều khách hàng khi có ý định chỉnh nha thì rất quan tâm đến phương pháp chỉnh nha trong suốt mới hiện nay là Invisalign. Chỉnh nha trong suốt Invisalign có chất lượng không, các bước chỉnh nha trong suốt Invisalign như thế nào và địa chỉ chỉnh nha chất lượng tại HCM ở đâu là điều mà các khách hàng mong mỏi được giới thiệu. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin thật thú vị về những băn khoăn kể trên qua bài viết sau.

Chỉnh nha trong suốt Invisalign có chất lượng không?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn liệu chỉnh nha trong suốt Invisalign có chất lượng không sau khi thấy rất nhiều quảng cáo về invisalign. Để giải thích cụ thể hơn, chúng tôi xin giới thiệu Invisalign là phương pháp sử dụng khay niềng bằng nhựa, thay cho mắc cài kim loại hay mắc cài sứ truyền thống. Các khay niềng sẽ được thiết kế theo từng giai đoạn dịch chuyển của răng. Để niềng răng Invisalign, khách hàng sẽ phải thay đổi các khay niềng liên tục. Trong quá trình niềng răng, sẽ cần tới khoảng từ 20 – 40 khay niềng. Chỉnh nha invisalign này có tính thẩm mỹ cao, dành cho những khách hàng làm công việc giao tiếp hàng ngày nhưng có nhu cầu niềng răng. Với những khách hàng có răng thưa, hoặc di lệch nhẹ, chỉnh nha invisalign chứng tỏ sự hiệu quả của nó một cách rõ rệt khi thời gian niềng nhanh chóng, thậm chỉ chỉ mất 6 tháng, ngoài ra cũng giúp người niềng răng tự tin hơn khi giao tiếp và không phải lo lắng về những khó chịu khi vệ sinh răng miệng như đeo niềng răng mắc cài. Tuy nhiên Invisalign chỉ phù hợp với các trường hợp các răng lệch lạc, thưa, răng hô, chìa, vẩu ở mức độ nhẹ. Các trường hợp sai lệch khớp cắn, răng sai lệch nặng cần được chỉnh răng bằng phương pháp chỉnh nha mắc cài vì lực tác động của Invisalign yếu không thể điều chỉnh những sai lệch lớn.

Các bước chỉnh nha trong suốt Invisalign

Xin giới thiệu các khách hàng các bước chỉnh nha trong suốt Invisalign được thực hiện theo tuần tự sau:

  • Bước 1: Khám lâm sàng/ khám và chụp phim nhằm phân tích chính xác tình trạng lệch lạc các răng và hàm; sau đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch từng bước thực hiện và tư vấn cho khách hàng hiểu rõ được tình trạng răng của bản thân, quá trình điều trị như thế nào; kết quả cuối cùng ra sao.
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ quét lấy dấu răng của khách hàng trên phần mềm 3D, từ đây khách hàng có thể thấy rõ hình ảnh răng mình thay đổi như thế nào qua từng bước.
  • Bước 3: Hình ảnh răng được quét 3D của khách hàng được gửi về trụ sở trung tâm Invisalign ở Mỹ, sau khi khay niềng được sản xuất phù hợp với răng khahcs hàng sẽ được gửi về Việt Nam. Mỗi bệnh nhân sẽ có một bộ khay chỉnh răng theo từng giai đoạn cho đến khi kết thúc điều trị.
  • Bước 4: Các bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách đeo khay niềng, cách tháo khay để không gây gãy nứt khay niềng, cách vệ sinh khay niềng. Trung bình mỗi khay chỉnh nha phải được đeo 22 giờ một ngày trong vòng 2 tuần trước khi đổi sang khay tiếp theo.
  • Bước 5: Tái khám định kỳ theo hướng dẫn để các bác sĩ theo dõi độ hiệu quả dịch chuyển răng khi sử dụng khay niềng.
  • Bước 6: Sau thời gian niềng răng, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng răng của khách hàng có cần sử dụng hàm duy trì hay không.

Xin giới thiệu các khách hàng các bước chỉnh nha trong suốt Invisalign được thực hiện theo tuần tự trên

Địa chỉ chỉnh nha chất lượng tại HCM ở đâu?

Nếu quý khách hàng đang gặp phải các vấn đề về răng như răng thưa, lệch, móm, hô và muốn biết địa chỉ chỉnh nha chất lượng tại HCM ở đâu, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa cũng như thực hiện nhiều ca niềng răng cho nhiều trường hợp khác nhau, Nha khoa Nhân Tâm sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng trao cơ hội chăm sóc sức khỏe răng miệng của bản thân và gia đình. Tại Nhân Tâm, chúng tôi rất tự hào khi có một đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tụy, chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm niềng răng, trong đó có nhiều bác sĩ đã đi tu nghiệp tại nước ngoài về tham gia chẩn đoán và điều trị. Với phương châm làm việc lấy chữ “tâm” làm đầu, cùng sự yêu nghề, tích cực học tập trau dồi chuyên môn, các bác sĩ tại Nhân Tâm luôn cố gắng hết mình để mang đến chất lượng chẩn đoán và điều trị tốt nhất đến khách hàng. Bên cạnh đó, được sự giúp sức của hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại tại Nhân Tâm đã góp phần không nhỏ vào công tác chẩn đoán và điều trị, để có thể đưa ra những phương án tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang gặp phải các vấn đề về răng như răng thưa, lệch, móm, hô và muốn biết địa chỉ chỉnh nha chất lượng tại HCM ở đâu, hãy đến với nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị chỉnh nha, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.