Chỉnh nha ở đâu tốt TPHCM?

Thị trường chỉnh nha tại Tp. Hồ Chí Minh được coi là một trong những thị trường nhộn nhịp nhất. Bởi nhu cầu làm đẹp của con người luôn vô hạn.

Chỉnh nha đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay

Không phải ai sinh ra cũng có được hàm răng trắng đều tự nhiên. Những khiếm khuyết về răng làm mọi người luôn tìm đến phương pháp nha khoa để khắc phục nó. Những chỉnh nha ở đâu tốt tại Tp. Hồ Chí Minh làm mọi người phân vân nhất. Hiểu được vấn đề đó, bài viết dưới đây giúp cho bạn lựa chọn nha khoa uy tín nhất để chỉnh nha và sở hữu hàm răng đều và đẹp.

Tìm hiểu thị trường chỉnh nha tại Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp răng ngày càng phổ biến rộng rãi và chiếm một vị trí quan trọng. Không chỉ là những trường hợp bị mất răng, gãy răng mà còn cả những người có hàm răng không đẹp do bị lệch như bị hô, bị móm, răng không cân xứng.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, một thành phố có nền công nghiệp phát triển mạnh nhất cả nước, thì việc ứng dụng khoa học hiện đại vào nha khoa cũng là chuyện bình thường. Bên cạnh đó, thành phố với dân số đông nhất này thì nhu cầu làm đẹp răng cũng luôn được ưu tiên với sự hưởng ứng của đông đảo người dân. Nhất là giới trẻ, khi luôn thấy tự ti về những khiếm khuyết hàm răng của mình.

Thị trường chỉnh nha tại Tp. Hồ Chí Minh được coi là một trong những thị trường nhộn nhịp nhất. Bởi nhu cầu làm đẹp của con người luôn vô hạn. Kể cả những trẻ em khi chưa nhận thức hết cái đẹp và thẩm mỹ của khuôn mặt cũng được ba mẹ định hướng và chỉnh nha trước.

Quy trình các bước chỉnh nha

Để có hàm răng sau chỉnh nha đẹp cần tuân theo quy trình các bước chỉnh nha

Chỉnh nha là việc làm mang tính tỉ mỉ cao nhất để đem lại hàm răng đều và đẹp. Vì vậy, quy trình chỉnh nha luôn phải theo từng bước cụ thể chi tiết. Quy trình đó gồm các bước sau:

Bước 1: Khám và chụp X-quang

Bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng để xác định mức độ lệch răng trên cung hàm. Sau đó, bệnh nhân được tiến hành chụp X-quang 3D để đánh giá tuổi tăng trưởng của xương hàm, xác định vị trí, góc độ chiều dài của xương hàm.

Bước 2: Lấy dấu răng và lên kế hoạch điều trị

Mỗi bệnh nhân được các bác sĩ lấy dấu răng và đổ thạch cao để xác lập thông số. Sau đó thiết lập phác đồ điều trị chính xác cụ thể cho từng trường hợp.

Bước 3: Gắn mắc cài

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, cạo vôi răng, trám các răng sâu và mài những cạnh răng bị mẻ sau đó được gắn mắc cài và dây cung để niềng răng.

Bước 4: Tái khám

Bác sĩ lên lịch hẹn tái khám để điều chỉnh dây cung cho phù hợp. Do đó, bệnh nhân cần tái khám theo đúng lịch hẹn.

Bước 5: Tháo mắc cài

Sau khoảng thời gian cố định, bác sĩ kiểm tra lại toàn bộ hàm răng để chắc chắn việc răng đã được dịch chuyển đúng vị trí mong muốn. Thì sẽ tiến hành tháo mắc cài và dây cung, bệnh nhân được vệ sinh răng miệng để loại bỏ mảng bám trong quá trình niềng răng.

Bước 6: Làm khay duy trì

Trong 6 tháng đầu vẫn đeo khay duy trì vào ban đêm để đảm bảo sự ổn định của hàm răng.

Chỉnh nha ở đâu tốt TPHCM?

Chỉnh nha ở đâu tốt tại Tp. Hồ Chí Minh phải kể đến nha khoa Nhân Tâm tại địa chỉ số 807 đường 3/2,quận 10 luôn cho bạn hàm răng đẹp ưng ý

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp răng ngày càng cao của mọi người, tại Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều nha khoa đã được thành lập. Tuy nhiên, để có được hàm răng đều đẹp nhất, bạn nên chọn nha khoa uy tín. Một trong những nha khoa chỉnh nha ở đâu tốt tại Tp. Hồ Chí Minh phải kể đến Nha khoa Nhân Tâm tại địa chỉ số 807 đường 3/2,quận 10, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là một trong những nha khoa được nhiều người đánh giá cao bởi những ưu thế sau:

  • Có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề với trình độ kỹ thuật cao.
  • Trang thiết bị máy móc nha khoa được đầu tư hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu trong việc làm đẹp răng. Đây là công cụ hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình cấy răng nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Tại nha khoa có phòng điều trị vô trùng riêng để tránh lây nhiễm chéo.

Nha khoa Nhân Tâm luôn là địa chỉ tin cậy nhất để bạn có được hàm răng trắng đều tự nhiên. Đến đây, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình từ những bác sĩ có tâm huyết và chu đáo nhất. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây.