Muốn hỏi: Niềng răng giá bao nhiêu? Chế độ ăn sau khi niềng răng?

Các bước quy trình niềng răng giá rẻ tại nha khoa Nhân Tâm đều được thực hiện cẩn thận bởi các bác sĩ giàu chuyên môn

Niềng răng giá bao nhiêu, chế độ ăn sau khi niềng răng, các bước niềng răng ra sao là những thắc mắc thường gặp ở các khách hàng có dự định niềng răng để làm đẹp cho bản thân. Tất cả những băn khoăn trên sẽ được giải đáp bởi những thông tin thật thú vị trong bài viết sau đây, đừng bỏ lỡ nhé!

Các bước niềng răng thế nào?

  • Bước 1: Khám lâm sàng/ khám và chụp phim nhằm phân tích chính xác tình trạng lệch lạc các răng và hàm; sau đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch từng bước thực hiện và tư vấn cho khách hàng hiểu rõ được tình trạng răng của bản thân, quá trình điều trị như thế nào; kết quả cuối cùng ra sao.
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân cc phương pháp niềng răng hiệu quả áp dụng cho tình trạng răng của bạn, thời gian niềng răng và chi phí mỗi loại ra sao.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành cạo vôi răng, hoặc điều trị các bệnh lý răng miệng còn tồn đọng để đảm bảo răng của bạn ở tình trạng tốt nhất, chuẩn bị cho quá trình niềng răng.
  • Bước 4: tiến hành lắp mắc cài hoặc khí cụ điều chỉnh răng khác.
  • Bước 5: Sau khi lắp mắc cài việc tái khám cần được khách hàng thực hiện định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ để điều chỉnh hoặc thay đổi khí cụ, giúp việc niềng răng hiệu quả và diễn tiến đúng tiến độ đã đề ra.
  • Bước 6: Sau thời gian niềng răng, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng răng của khách hàng có cần sử dụng hàm duy trì hay không và kết thúc quy trình niềng răng giá rẻ tại nha khoa Nhân Tâm.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Để lựa chọn phương án niềng răng phù hợp, niềng răng giá bao nhiêu là điều mà khách hàng mong muốn được tư vấn. Dưới đây Nha khoa Nhân Tâm xin giới thiệu đến các khách hàng bảng giá niềng răng tại nha khoa chúng tôi.

Để lựa chọn phương án niềng răng phù hợp, niềng răng giá bao nhiêu là điều mà khách hàng mong muốn được tư vấn

Chế độ ăn sau khi niềng răng?

Chế độ ăn sau khi niềng răng là điều mà khách hàng quan tâm, nên ăn gì để không ảnh hưởng đến niềng răng, dễ vệ sinh. Niềng răng Nha khoa Nhân Tâm xin tư vấn rằng thông thường sau khi mới lắp niềng từ 2 – 3 ngày đến 1 tuần lễ sau đó, khách hàng sẽ có cảm giác như răng do chưa quen với lực xiết của niềng, lúc này bạn có thể sử dụng những loại thức ăn mềm, lỏng để dễ tiêu hoá mà không cần nhai nhiều. Sau khi hết nhức, nếu bạn băn khoăn niềng răng ăn món gì thì lúc này bạn đã có thể sử dụng nhiều loại thực phẩm hơn, để đảm bảo dinh dưỡng, nên sử dụng các thực phẩm như trứng, sữa, với các loại thịt cá nên chế biến băm nhuyễn hoặc cắt nhỏ, không cần kiêng ăn rau củ và trái cây vì sợ mắc vào cài. Với trái cây cứng như táo, bạn có thể ép lấy nước hoặc xay thành sinh tố để dùng. Lưu ý hạn chế những loại thức ăn có độ dẻo như bánh nếp, bánh dày; các thực phẩm cứng như kẹo, hay bóc vỏ hải sản cứng; hoặc loại thức ăn dai phải nhai nhiều. Việc nhai nhiều có thể làm bung mắc cài hoặc biến dạng khay niềng, giảm hiệu quả của việc niềng răng, làm niềng răng mất nhiều thời gian hơn. Vì niềng răng làm từ kim loại, hấp thụ nhiệt nên khách hàng cần tránh ăn các món quá nóng hoặc quá lạnh, cũng để bảo quản cho niềng răng bền, làm tốt chức năng của nó.

Chế độ ăn sau khi niềng răng là điều mà khách hàng quan tâm, nên ăn gì để không ảnh hưởng đến niềng răng, dễ vệ sinh

Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.